Thiết kế thi công vườn nhà kính văn phòng tòa nhà cao ốc – Giải pháp tòa nhà xanh trong lòng thành phố

vườn nhà kính

Bạn muốn nơi làm việc của bạn, của nhân viên công ty bạn trở thành ngôi nhà thứ hai. vườn nhà kính – văn phòng kính đang trở thành xu hướng phát triển tất yếu trong lối kiến trúc hiện đại ngày càng được chú trọng xây dựng. Những tòa nhà cao ốc này không chỉ đem lại vẻ đẹp về mặt mỹ quan cho thành phố mà còn khẳng định sự tăng trưởng vượt bậc về công nghệ thiết kế thi công cùng với nền kinh tế hiện đại.

vườn nhà kính văn phòng

Thi công bằng vật liệu nhẹ, cùng với công nghệ mới hiện đại thay vì những khối kiến trúc bê tông khô cứng, vườn đẹp tạo ra kiến trúc vô cùng ấn tượng và độc đáo với mẫu vườn nhà kính văn phòng cao ốc hiện đại. Tuy nhiên, có thể nhận thấy với khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt vào mùa hè (nhiệt độ ngoài trời có thể lên >40 độ C), những mảng kính lớn đã gây ra khá nhiều bất lợi cho cây xanh sân vườn.

Để tránh cái nắng nóng khắc nghiệt chiếu trực tiếp vào hệ thống sân vườn nhà kính, chúng tôi tạo một hệ thống rèm che, điều hòa được lắp đặt với công suất lớn gây ra một loạt các hệ quả phụ.

Có thể kể đến như: Tăng hiệu ứng nhà kính, gây ra độ chói, tiêu tốn năng lượng cho việc làm mát bằng điều hòa, góp phần gây hiện tượng đảo nhiệt đô thị … làm ảnh hưởng ngược trở lại đến môi trường đô thị.

Chúng ta có thể thấy được không gian làm việc của mình trong môi trường hoàn toàn bằng kính khá hiện đại và sang trọng. Nhưng hãy tưởng tượng không gian này thiếu màu xanh của thiên nhiên thì sẽ ra sao nếu bị cái nắng hè gay gắt chiếu liên tục? Liệu màu xanh của nội thất có thể làm cho không gian “xanh” hơn? Đó là lý do mà vườn đẹp hướng đến một gả pháp xanh hoàn toàn tự nhiên trong nhà kính hiện đại.

vườn đẹp văn phòng

Với giải pháp cổ điển trồng nhiều cây xanh hơn nữa với khá nhiều chi phí tốn kém có phải là giải pháp tối ưu mà bạn lựa chọn?

Bạn yêu cầu đổi mới liên tục cảnh quan văn phòng công ty, để đem đến nhiều cảm hứng và sáng tạo nhằm tăng năng suất và hiệu quả làm việc cảu bạn và nhân viên. Trước những yêu cầu cấp thiết của thị trường, Vườn Đẹp là đơn vị nghiên cứu tư vấn tiết kế thi công cảnh quan sân vườn cho các công trình nhà ở văn phòng làm việc, các tòa nhà kính, văn phòng cao ốc hiện đại từ ngoại thành cho đến nội thành nằm sâu trong lòng phố.

BÌNH LUẬN