TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN – HẠNG MỤC THI CÔNG SÂN VƯỜN

tiểu cảnh sân vườn 18

Tiểu cảnh sân vườncảnh quan nhà vườn đang dần trở thành một xu thế mới được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Những căn nhà được thiết kế nhỏ nhắn và xinh kết hợp với tiểu cảnh sân vườn trở nên đẹp và thơ mộng hơn bao giờ hết, căng tràn sức sống luôn là động lực khiến bạn thêm yêu hơn ngôi nhà của mình. Tuỳ từng kiểu cách thiết kế kiến trúc của ngôi nhà.

Nhanh Đẹp sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp cải tạo và các mẫu tiểu cảnh sân vườn làm sao cho phù hợp với can nhà của bạn. Bạn có thể có một sân thượng với tiếng thác chảy róc rách ngày đêm, hay những dàn hoa lãng mạng phủ kính tường ngoài ban công hay một con đường rải sỏi với hai bên trồng những kiểu cây cảnh chậu cảnh đẹp thơ mộng như tiên cảnh bồng lai.

Tuy nhiên, nếu diện tích ngôi nhà của bạn không đủ rộng, bạn có thể lựa chọn thiết kế tiểu cảnh sân vườn với một góc sân của nhà mình. Những bụi cỏ trồng men theo bờ tường, trải rộng ở góc tường, kết hợp với cây cổ thụ và thác nước nhân tạo men theo tường rào của bạn. Như vậy là bạn đã có một không gian riêng vô cùng độc đáo và yên tĩnh cho bản thân mình để nghỉ ngơi và thư giãn, một phong cảnh nhân tạo hoàn toàn nhưng chẳng khác cảnh thiên nhiên thu nhỏ rồi đấy!

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn vì chưa chọn được mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho ngôi nhà của mình hay chưa biết thiết kế sao cho phù hợp với diện tích ngôi nhà… Hãy liên hệ đến Nhanh Đẹp, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó.

Là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nhiều năm trong lĩnh vực tiểu cảnh sân vườn và đại cảnh sân vườn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cảnh quan thiên nhiên nhân tạo đẹp nhất đến với căn nhà của bạn.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn có thể tham khảo:

Tiểu cảnh sân vườn 16 Tiểu cảnh sân vườn tiểu cảnh sân vườn 5 tiểu cảnh sân vườn 17 tiểu cảnh sân vườn 15 tiểu cảnh sân vườn 14 tiểu cảnh sân vườn 13 tiểu cảnh sân vườn 12 tiểu cảnh sân vườn 11 tiểu cảnh sân vườn 10 tiểu cảnh sân vườn 9 tiểu cảnh sân vườn 8 tiểu cảnh sân vườn 7 tiểu cảnh sân vườn 6 tiểu cảnh sân vườn 4 tiểu cảnh sân vườn 3 tiểu cảnh sân vườn 2

Xin cảm ơn.

BÌNH LUẬN