TIỂU CẢNH SÂN THƯỢNG – THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN

tiểu cảnh sân thượng 13

Ngày nay kiến trúc tiểu cảnh sân vườn còn được áp dụng vào những căn nhà tầng hay nhà phố, sân thượng được coi là không gian thoáng đãng nhất và tiếp xúc với ánh nắng nhiều nhất. Có thể nói, đối với toàn thể căn nhà, sân thượng là nơi có những góc nhìn đẹp nhất, là nơi yên tĩnh và riêng tư nhất đối với gia chủ. Vậy tại sao chúng ta chỉ bỏ trống hay thay vì đơn điệu một vài cây cảnh trơ trọi, tại sao chúng ta không tạo ra một khung cảnh riêng, một tiên cảnh nho nhỏ để mang lại nét mỹ thuật cho không gian căn nhà của mình.

Bạn có thể cải tạo chúng thành cafe tiểu cảnh sân thượng, hay là nơi để tắm nắng, đọc sách và thư giãn hay cũng có thể thay đổi chúng thành khu vườn tí hon, có hoa, có cây cảnh, có thác nước, có núi non, có thảm cỏ là nơi vui chơi cho bọn trẻ mỗi chiều tan học về. Chỉ một chút khéo léo biến đổi, bạn cũng có thể tạo nên một tiên cảnh mini ngay trong ngôi nhà của bạn.

Thiết kế và thi công tiểu cảnh sân thượng là một trong những thế mạnh của Nhanh Đẹp, chúng được nằm trong danh sách hạng mục thi công thường xuyên của vuondep.com, chúng tôi có những kiến trúc sư hàng đầu có thể đưa ra giải pháp và ý tưởng thiết kế làm hài lòng bạn với những mẫu thiết kế độc đáo nhưng hiện đại mà tinh tế. Nhanh Đẹp rất vui được thi công mọi công trình cho gia đình bạn.

Dưới đây là mẫu tiểu cảnh sân thượng đẹp:

tiểu cảnh sân thượng tiểu cảnh sân thượng 14 tiểu cảnh sân thượng 12 tiểu cảnh sân thượng 11 tiểu cảnh sân thượng 6 tiểu cảnh sân thượng 7 tiểu cảnh sân thượng 8 tiểu cảnh sân thượng 9 tiểu cảnh sân thượng 5 tiểu cảnh sân thượng 4 tiểu cảnh sân thượng 3 tiểu cảnh sân thượng 2

BÌNH LUẬN