TIỂU CẢNH GIẾNG TRỜI – THIẾT KẾ THI CÔNG

Ngày nay giếng trời được áp dụng vào kiến trúc là vô cùng nhiêu, và đặc biệt đối với nhà cao tang thì lại vô cùng cần thiết. Giếng trời giúp điều hoà ánh sáng không khí và ánh sáng trong ngôi nhà, tạo một không gian thoáng đãng, giảm bớt sự bí bách và tù túng do kết cấu đặc trưng của nhà cao tầng tạo nên. Hơn nữa, mỗi không gian giếng trời phù hợp còn rất tốt với sức khoẻ gia chủ. Đặc biệt nếu ta kết hợp giếng trời với tiểu cảnh thì không gian kiến trúc sẽ trở nên vô cùng đẹp mắt.

Tiểu cảnh giếng trời cho nhà ống và tiểu cảnh giếng trời về cơ bản không có gì khác nhau, tuy nhiên, diện tích giếng trời dành cho những căn nhà ống thường rộng hơn so với giếng trời thông thường. Khi thiết kế tiểu cảnh, cần chú ý tới diện tích khu vực giếng trời để có những thiết kế phù hợp.

Tiểu cảnh giếng trời với nhiều kiểu mẫu phong phú, gia chủ có thể kết hợp làm nơi trưng bày những đồ lưu niệm, đồ gốm sứ, điều này tạo nên điểm nhấn riêng biệt cho căn nhà, chính vì mỹ thuật phù hợp với không gian mà ngày nay loại kiến trúc cảnh quan này được nhiều người biết đến và lựa chọn.

Hơn nữa, với những người yêu thích sự nhẹ nhàng thì khu vực tiểu cảnh giếng trời có thể là nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật, những “thú chơi” cá nhân của thành viên trong gia đình.

Công ty Nhanh Đẹp với thương hiệu Vườn đẹp đã có rất nhiều mẫu tiểu cảnh giếng trời độc đáo ra mắt khách hàng, phù hợp với từng không gian và diện tích.

Quý khách hàng tham khảo một số tác phẩm thông qua hình ảnh sau đây:

tiểu cảnh giếng trời tiểu cảnh giếng trời 21 tiểu cảnh giếng trời 19 tiểu cảnh giếng trời 18 tiểu cảnh giếng trời 17 tiểu cảnh giếng trời 16 tiểu cảnh giếng trời 15 tiểu cảnh giếng trời 14 tiểu cảnh giếng trời 12 tiểu cảnh giếng trời 11 tiểu cảnh giếng trời 6 tiểu cảnh giếng trời 7 tiểu cảnh giếng trời 8 tiểu cảnh giếng trời 9 tiểu cảnh giếng trời 10 tiểu cảnh giếng trời 5 tiểu cảnh giếng trời 4 tiểu cảnh giếng trời 3 tiểu cảnh giếng trời 2

BÌNH LUẬN