TIỂU CẢNH GẦM CẦU THANG – THIẾT KẾ THI CÔNG TIỂU CẢNH CẦU THANG

Trong kiến trúc hiện đại ngày này, tiểu cảnh sân vườn được áp dụng và đưa vào tiểu cảnh ngay trong nhà. Trước đây trong những căn nhà tầng, vị trí gầm cầu thang thường ít được quan tâm. Thường nó sẽ được tận dụng để làm nhà kho hay nơi cất đồ đạc. Sự lãng quên hay tận dụng như vậy sẽ biến gầm cầu thang thành những góc chết và làm giảm thẩm mỹ của ngôi nhà. Còn ngày nay, dưới bàn tay khéo léo và kết hợp ý tưởng thiết kế, gầm cầu đã trở thành một khu vườn nhỏ với những loại cây yêu thích, tiếng nước róc rách và hình ảnh núi đồi thiên nhiên.

Khi thi công tiểu cảnh gầm cầu thang, bạn nên chú ý cân đối diện tích ngôi nhà, diện tích gầm cầu thang sao cho thiết kế những loại cây phù hợp với phong thủy và có lợi cho sức khoẻ của bạn và gia đình. Sự thiết kế hài hoà và phù hợp sẽ giúp cho căn nhà bạn trở nên thẩm mỹ và độc đáo hơn.

Mẫu tham khảo:

tiểu cảnh cầu thang 8 tiểu cảnh cầu thang 21 tiểu cảnh cầu thang 9 tiểu cảnh cầu thang 15 tiểu cảnh cầu thang 14 tiểu cảnh cầu thang 13 tiểu cảnh cầu thang 12 tiểu cảnh cầu thang 10 tiểu cảnh cầu thang 21 tiểu cảnh chân cầu thang tiểu cảnh gầm cầu thang 1 tiểu cảnh gầm cầu thang 2 tiểu cảnh gầm cầu thang 4 tiểu cảnh gầm cầu thang 5 tiểu cảnh gầm cầu thang 3 tiểu cảnh gầm cầu thang 7 tiểu cảnh gầm cầu thang 6

BÌNH LUẬN