NHẬN THI CÔNG THIẾT KẾ TRANH GỐM

Ngày nay việc sử dụng tranh gốm vào trong thiết kế kiến trúc nội ngoại thất nhà ở tạo nên những hiệu ứng thẩm mỹ đẹp và độc đáo, kết hợp với vườn tường, tiểu cảnh sân vườn.

Từ những nguyên liệu thô sơ là đất trắng cao lanh, những đội thợ của Nhanh Đẹp đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời hơn bao giờ hết. Những tác phẩm đó không chỉ là những đồ vật gia dụng thường ngày, mà còn là những bức tranh có giá trị nghệ thuật cao. Bức tranh trên tường… Sử dụng tranh gốm trong thiết kế kiến trúc nhà ở, sân vườn, còn mang lại cho gia chủ cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên, kết hợp với bộ tiểu cảnh sân vườn sẽ giúp không gian kiến trúc nhà ở của quý khách ngày hoàn thiện được nét thẩm mỹ hơn.

Việc ứng dụng thi công tranh gồm vào kiến trúc nhà ở bao gồm hai loại là tranh gốm đắp nổi và tranh ghép mảnh. Những bức trang đơn thuần chỉ vẽ lại cảnh đồng quê, cảnh ngày mùa… hay những tác phẩm nghệ thuật, tranh dân gian. Những cảm xúc đơn thuần, hồn hậu mà những bức tranh gốm mang lại sẽ đem lại cho không gian của bạn sự mới mẻ và tràn đầy cảm xúc.

Với đội ngũ kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm, đội thợ thi công khéo léo và nhanh nhẹn, đơn vị Nhanh Đẹp cam kết sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một không gian ấm cúng và độc đáo nhất với những bức tranh gốm độc đáo và có một không hai.

Một số mẫu tranh gốm:

thi công tranh gốm 1 thi công tranh gốm 2 thi công tranh gốm 3 thi công tranh gốm 4 thi công tranh gốm 5 thi công tranh gốm 6 thi công tranh gốm 7 thi công tranh gốm 8 thi công tranh gốm 10 thi công tranh gốm 11 thi công tranh gốm 12

BÌNH LUẬN