THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ THỦY SINH

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công hồ cá, thác nước trên kính, đài phun nước, hồ cá Koi, hồ cá biển, hồ cá treo tường và dịch vụ bảo dưỡng hồ thủy sinh theo chu kỳ. Vườn đẹp với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hồ cá thủy sinh, đã từng tìm kiếm đến tận rừng sâu từ Bắc tới Nam để có những loại cây thủy sinh, cây cảnh, cá cảnh quý hiểm về để lai tạo cho ra sản phẩm độc đáo ngoài thị trường. Ngoài ra vườn đẹp còn thiết kế thác nước đài phun nước trên kính, trên tường hàng đầu việt nam. Với nhiều sản phẩm cao cấp và nổi tiếng được hội kiến trúc châu Á tôn vinh là sản phẩm nổi bậc của ngành.

hồ thủy sinh

Với những căn biệt thự, quán cafe, hay khuôn viên xây dựng có diện tích rộng, điều đó không có gì khó khăn, nhưng đối với những căn nhà phố nhỏ diện tích chật hẹp thì liệu giải pháp thi công hồ thủy sinh có bất lợi và gặp khó khăn hay không.

Thật sự là một điều khó khăn. Để đưa thiên nhiên vào một kiến trúc chật hẹp sao cho hợp lý, cả về không gian lẫn chi phí thì những chiếc hồ thủy sinh, đài phun nước, hồ cá treo tường, … là cả một vấn đề chuyên môn.

Hồ thủy sinh sẽ mang lại một ảnh hưởng thị giác và cảm giác tâm lý rất đặc biệt vì nó như một hồ nhân tạo thu nhỏ, sống động. Chiếm ít diện tích nên nó dễ dàng giúp không gian trở nên đẹp hơn, khắc phục được điểm yếu về ánh sáng, tạo cảm giác thư giãn, còn thác nước trên kính có thể tạo thanh vách ngăn, cửa kính, cửa sổ,… làm thêm sinh động khung cảnh.

Chúng ta có thể thiết kế hồ thủy sinh để thể hiện những gì mình thích, và có thế sáng tác theo kiểu hay phong cách của riêng mình. Một hồ thủy sinh theo phong cách của Châu Âu là cắm thật nhiều cây vào trong hồ với muôn màu muôn sắc như là một bình hoa tươi; hay theo phong cách Châu Á mô tả lại một góc rừng, một khe suối,… mà chúng ta đã từng nhìn thấy trong thiên nhiên, hay những phong cách tự do ngẫu hứng đều là điều dễ dàng thực hiện.

Quý vị sẽ có được một hồ thủy sinh phù hợp với màu sắc cũng như kiến trúc không gian phù hợp, quý vị có thể yêu cầu trang trí tái tạo một con suối, con rạch nhỏ, hay một góc rừng nhỏ…

thi công bể thủy sinh

Hồ cảnh thủy sinh sẽ mang lại sự mát mẽ cho không gian, sự thư thái cho con người với cảnh quan thiên nhiên. Đặc biệt nó còn có vai trò như một món đồ để trang trí, tiểu cảnh để làm tô điểm cho không gian kiến trúc. Theo quan niệm phong thủy, hồ cảnh thủy sinh sẽ điều hòa không gian, hướng sinh khí vào không gian sống và làm việc, vật hội tụ đủ các yếu tố ngũ hành, phong thủy kiến trúc.

Vườn đẹp luôn luôn mong muốn được phục vụ, tư vấn quý khách lựa chọn bản thiết kế và thi công một cách tối ưu, trong khả năng có được của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách.

BÌNH LUẬN