THI CÔNG BỂ CÁ KOI – NHẬN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

thi công hồ cá koi 2

Từ cảnh quan sân vườn cho đến cảnh quan nội nhà ở, thì việc thiết kế và thi công bể cá Koi sẽ tạo thêm cho không gian của bạn trở nên lý tưởng hơn. Cá Koi có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng hiện nay nó đã trở thành một nét văn hoá đặc biệt của Nhật Bản. Đi kèm theo ảnh hưởng của quốc gia châu Á này, những thiết kế kiến trúc hay nghệ thuật của Nhật Bản đều có ảnh hưởng tới các nước trong khu vực, thiết kế sân vườn có bể cá Koi cũng vậy. Dần dần, nó trở thành thiết kế được nhiều người Việt ưa thích.

Thiết kế và thi công bể cá Koi có nhiều kiểu khác nhau. Tuy nhiên, những thiết kế bể cá này không chỉ hướng tới đẹp, mà còn phải mang tới một môi trường trong lành cho loài cá có thể sinh sản và phát triển. Cá Koi không phải là loài cá “khó tính”, tuy nhiên chúng ta cần đảm bảo cho chúng một môi trường tốt nhất.

Nhanh Đẹp là đơn vị thiết kế và thi công có kinh nghiệm trong xây dựng bể cá Koi, việc thi công bể cá Koi là một trong những hạng mục thi công của công ty.  Công ty cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những tác phẩm sân vườn kết hợp bể cá Koi đầy nghệ thuật và sắc nét nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh bể cá Koi

thi công hồ cá koi 3 thi công hồ cá koi 4 thi công hồ cá koi 5 thi công hồ cá koi 6 thi công hồ cá koi 7 thi công hồ cá koi 8 thi công hồ cá koi 9 thi công hồ cá koi 10 thi công hồ cá koi 11 thi công hồ cá koi 12 thi công hồ cá koi 13 thi công hồ cá koi 15 thi công hồ cá koi

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Nhanh Đẹp

Địa chỉ: 53/1/6/6 Đường TX 22, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Email: Vuonnhadep@gmail.com

SĐT: 0909.000.956 – 0909.111.956 Mr Hiển

BÌNH LUẬN