Giới Thiệu

THIẾT KẾ TƯ VẤN THI CÔNG SÂN VƯỜN

Công ty Nhanh Đẹp chuyên tư vấn thiết kế và thi công sân vườn, sân vườn biệt thự, cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh, nôn bộ sân vườn chuyên nghiệp, theo phong thuỷ, với chi phí thi công hợp lý nhất. Tư vấn giải pháp thiết kế cải tạo cảnh quan sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn bao gồm: Biệt thự – nhà vườn – resot – công viên vườn hoa – quán cafe sân vườn chuyên nghiệp tại TPHCM, Đà Nẵng, TP.Hà Nội.

Đơn vị thi công cảnh quan sân vườn chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế sân và cải tạo sân vườn đẹp nhất với chất lượng tốt nhất trong khu vườn nhà bạn. Chúng tôi tạo nên giá trị thẩm mỹ, giảm căng thẳng, tạo ra một môi trường làm việc và sinh hoạt “dễ chịu” cho con người bởi những cảnh quan nhân tạo, dưới những đôi bàn tay khéo léo của đội thợ giỏi đã tạo nên một không gian hoàn toàn giống với thiên, sẽ đưa bạn đến với một thế giới tự nhiên hoàn toàn mới lạ.
Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế, giải pháp cải tạo và thi công các cảnh quan sân vườn:

 Tư vấn thiết kế thi công sân vườn nhà phố, biệt thự, cảnh quan.
 Tư vấn thiết kế thi công sân vườn biệt thự, khách sạn, resort cao cấp
 Tư vấn thiết kế thi công cafe Sân Vườn, Nhà Hàng.
 Tư vấn thiết kế thi công các hạng mục cảnh quan lớn như công viên, đại cảnh…
 Thiết Kế thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn, trang trí sân vườn, non bộ, thác nước, suối nước theo tự nhiên, giếng trời, tranh đính đá, phù điêu, tượng phù điêu, đài phun nước, hồ cá cảnh biển… với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau đến từ nhiều nên văn hóa khác nhau.

Đến với đơn vị thi công sân vườn của Nhanh Đẹp, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những không gian đẹp và lãng mạng và trở về với thế giới tự nhiên của thiên nhiên nhất, tạo cảm giác thư thái cho bạn, gia đình bạn và quý đối tác khách hàng của bạn, nơi thư giãn và nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc mệt nhọc, khách hàng đến với quán, công trình của mình cũng sẽ cảm thấy thật tuyệt vời và thường xuyên và mong muốn ghé thăm lại.
Nhanh Đẹp với đội ngũ kiến trưc sư thiết kế, kĩ sư cảnh quan và với tầm nhìn con mắt hội họa và nghệ thuật cùng với đội thợ lành nghề, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, giải pháp cải tạo cảnh quan, sân vườn, tiểu cảnh, phù điêu nghệ thuật. Nhanh Đẹp rất am hiểu về kiến trúc kết hợp phong thuỷ và cây xanh. Vì vậy mà viêc cải tạo và thi công sân vườn, cảnh quan tiểu cảnh và đại cảnh của bạn luôn luôn xanh tươi và đảm bảo phù hợp với kiến trúc, phong thuỷ nhà ở, khu làm việc hay khu tiếp khách của quý bạn, quý khách hàng.
Đặc biệt hơn, Nhanh Đẹp đã áp dụng công nghệ thiết kế không gian 3D vào bản vẽ, việc này giúp quý khách hàng dễ dàng tưởng tượng ra cảnh quan sân vườn của mình trước khi bắt đầu quy trình thi công. Với mục tiêu xây dựng một thương hiệu vững chắc, uy tín và chuyên nghiệp,tạo ra giá trị cốt lõi cho mỗi công trình mà chúng tôi thực hiện, và phải đều đạt được những tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu kỹ thuật cũng như nét đẹp dưới tầm nhìn hội họa nghệ thuật.
Thiết kế thi công sân vườn đẹp
Nhanh Đẹp nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế thi công sân vườn độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như đặc điểm khu vực thi công cảnh quan và điều kiện tài chính. Chính vì thế, tất cả các công trình thiết kế sân vườn đẹp của chúng tôi luôn lấy tiêu chí “hoàn mỹ” ra làm tiêu chuẩn hướng đến. Chúng tôi đảm bảo sẽ thi công và hoàn thiện cho quý khách một công trình sân vườn đẹp nhất, tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.
Thiết kế thi công sân vườn biệt thự
Môi trường cảnh quan sân vườn đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thiết kế biệt thự nhà vườn. Thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh kiến trúc ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới trong thiết kế nhà ở. Chính thiết kế sân vườn là yếu tố nâng tầm giá trị sống cho biệt thự, với từng khu vực sân vườn xung quanh biệt thự, theo nghiên cứu về mặt phong thủy thì sân vườn đẹp cũng đem lại an lành và hạnh phúc cho gia chủ theo từng phương diện khác nhau.
Thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh
Tiểu cảnh sân vườn là một tác phẩm được kết hợp với nhiều yếu tố như non bộ, sông suối, cây cảnh, chim, cá và những hình trang trí bằng những tượng thạch cao ngộ nghĩnh làm cho không gian sống được hòa quyện với con người, đưa con người trở về với thiên nhiên thực tại.

Thi công tiểu cảnh sân vườn bao gồm các chi tiết sau:

 Thiết kế thi công sân vườn quanh nhà.
 Thiết kế thi công tranh đá.
 Thiết kế thi công thác nước.
 Thiết kế thi công đài phun nước
 Thiết kế thi công non bộ
 Thiết kế thi công tiểu cảnh gầm cầu thang,
 Thiết kế thi công tiểu cảnh giếng trời,
 Thiết kế thi công tiểu cảnh ban công và tiểu cảnh sân thượng.

Thiết kế thi công hồ cá cảnh biển

Chúng ta, những con người làm ăn kinh doanh, thời gian bận rộn càng làm cho chúng ta thêm căng thẳng và mệt mỏi tâm trí, vì vậy bạn nên tự chọn cho mình một không gian cuộc sống của thiên nhiên để tạo sự thư giãn, thoải mái mỗi khi trở về tổ ấm hay đến những nơi làm việc của mình. Bên cạnh đó những tác phẩm cảnh quan sân vườn của Nhanh Đẹp còn tạo được hiệu ứng trang trí góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng đầy chất nghệ thuật của không gian kiến trúc.

Thiết kế thi công sân vườn theo phong thuỷ

Mỗi công trình kiến trúc cảnh quan sân vườn của nhanh đẹp đều đem đến nguồn năng lượng riêng. Vườn luôn là nơi hỗ trợ, bồi bổ cuộc sống, hoán chuyển, thanh lọc không khí môt trường cho không gian xung quanh nhà bạn. Từ ngày xưa cho đến ngày nay việc thi công cảnh quan sân vườn đều được thiết kế theo nguyên tắc ngũ hành: Sơn (núi), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước) và Thổ (đất). Chúng tạo ra sự hài hòa về cả màu sắc lẫn hình dáng, mang lại nhiều sinh khí cho con người và sinh vật sống, đó là cốt lõi của sự sống trên trái đất, chúng ta không thể thiếu một trọng những cái đó. Tất cả phải hội tụ thì mới đúng theo phong thủy kiến trúc cảnh quan nhà ở.
Đến với đơn vị tư vấn thiết kế giải pháp cải tạo và thi công cảnh quan sân vườn của Nhanh Đẹp. Thế giới không gian nhà bạn sẽ được thiết kế tốt nhất, hợp phong thuỷ nhất, bình an nhất, hạnh phúc nhất với các tiêu chí thiết kế hoàn mỹ và thi công chuẩn xác nhất của Nhanh Đẹp.
Dưới đây là một số cảnh quan sân vườn mà đơn vị nhanh đẹp đã thi công thời gian qua, kính mời quý khách hàng tham khảo một số tác phẩm sau đây:

Mọi chi tiết Tư Vấn – Thiết kế – Giải Pháp – Thi Công, liên hệ Nhanh Đẹp theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY NHANH ĐẸP