Thiết Kế Sân Vườn

NHẬN THIẾT KẾ BẢN VẼ SÂN VƯỜN

ảnh thiết kế sân vườn

Là đơn vị chuyên thiết kế sân vườn và thi công các công trình cảnh quan và tự rút ra được cảm nhận rằng mỗi một dự án thiết kế và thi công sân vườn hoàn toàn độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể scũng như đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính từ phía khách hàng. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi.

  • BƯỚC ĐẦU: KHẢO SÁT KHU VỰC THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn bạn mong muốn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

  • BƯỚC HAI: ĐÁNH GIÁ THÔNG TIN KHẢO SÁT TỪ KHU VỰC VÀ MONG MUỐN TỪ KHÁCH HÀNG.

Chúng tôi sử dụng thông tin từ khách hàng cung cấp dữ liệu cho chúng tôi và dữ liêu thu thập được từ khu vực thi công cảnh quan để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:
– Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.
– Kế toán và ước tính chi phí thi công cảnh quan.

  • BƯỚC BA: TRÌNH BÀY CỤ THỂ VÀ ĐÁNH GIÁ .

Chúng tôi làm việc kỹ lưỡng và chắc chắn vì thế sẽ đến một lần nữa để trình bày ý tưởng thiết kế sân vườn của bạn (trên bản vẽ) xem tổng quan bằng hình ảnh 3D. Nhanh Đẹp sẽ cùng quý khách sẽ cùng nhau xem xét lại bản thiết kế sân vườn, cùng phân tích những ưu điểm và nhược điểm từ bản vẽ để rồi đưa ra những giải pháp tốt nhất, những điều chỉnh phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho quý khách hình ảnh của các loại cây trồng cảnh quan cũng như các yếu tốt thiết kế khác chúng tôi đã chọn cho thiết kế sân vườn của quý khách và giải thích vì sao chúng lại phù hợp với nhau, và phù hợp như thế nào trong phong thủy cảnh quan sân vườn.

  • BƯỚC THỨ TƯ: RÀ SOÁT VÀ SỬA ĐỔI THÔNG TIN SAU CÙNG

Nếu điều đó cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra một ước tính sửa đổi cho quý khách hàng dựa trên thông tin phản hồi từ phía khách hàng về thiết kế sân vườn của Nhanh Đẹp.

  • BƯỚC THỨ NĂM: KÍ KẾT HỢP ĐỒNG

Một khi chúng tôi nhận được thỏa thuận kí kết và tiền đặt cọc của bạn, chúng rôi sẽ lên lịch thực hiện cho dự án.

  • BƯỚC THỨ SÁU: QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Nhanh Đẹp sẽ thường xuyên liên lạc với quý khách để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý các vấn đề bất cập và có thể là chi phí phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và nhanh chóng.

  • BƯỚC THỨ BẢY: THI CÔNG HOÀN TẤT

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện lại thiết kế sân vườn của bạn và trả lới bất kì câu hỏi nào bạn có thể có để phản ánh tác phẩm nghệ thuật này. Lời đề nghị thanh toán gởi đến quý khách hàng cùng với dịch vụ chăm sóc quý khách hàng dài hạn.